- Khối lượng: 1kg
- Thương hiệu: Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Sản xuất Chế biến chè An toàn Bắc Thái Trà
- Xuất sứ: Làng nghề trà truyền thống thôn Quyết Thắng, xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Khi nhắc đến “hương vị tuyệt đỉnh” và “mẫu mã sang trọng” thì một cái tên xứng danh đại diện chính là “Trà Nõn Thượng Hạng”, vì sao lại như vậy?
Xuất phát từ 100% là nõn chè tươi sạch được thu hái một tôm một lá khép theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng đất thuộc xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.
Khoác lên mình vẻ đẹp tự nhiên của vùng Đông Bắc cùng với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm trà đã cho ra cánh trà màu hơi đen ánh xanh, nhỏ đều và săn chắc, đây là một điểm nhấn cuốn hút bao ánh nhìn.
Mang trong mình là mùi thơm ngon của hương cốm non thuần mộc, với lượng dưỡng chất đầy đủ quyện trong nước trà xanh ánh vàng tự nhiên đem lại cho ta cảm giác thư thái, an nhiên như lạc vào không gian yên bình và nhớ mãi.
Đó cũng là lí do “Trà Nõn Thượng Hạng” của Hợp tác xã Bắc Thái Trà được đông đảo trà hữu lựa chọn thưởng thức và làm quà biếu tặng!
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Thương hiệu: Hợp tác xã Bắc Thái Trà
Xuất xứ: Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói: 100g, 200g
Gửi từ Thái Nguyên
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng trắng và ánh nắng
- Dùng liền sau khi xé bịch trà
- Bảo quản trà trong lọ đựng trà chuyên dụng như lọ gốm, sứ…có nắp đậy kín
- Hương vị trà sẽ ngon nhất trong vòng 1 tháng đầu tiên kể từ khi xé bịch trà.
MỘT VÀI LƯU Ý KHI PHA TRÀ:
Bí quyết để pha trà ngon nằm trong 3 yếu tố: Nhiệt độ nước, lượng trà và thời gian hãm, dưới đây là một vài điểm lưu ý quan trọng khi pha trà mà Bắc Thái Trà xin gửi tới quý vị:
- Nước: “Sơn thủy thượng, giang thủy trung, tỉnh thủy hạ" (Nước suối núi hạng nhất, nhì đến nước sông, ba đến nước giếng khơi), sử dụng nước đã được lọc.
Nhiệt độ nước pha trà trong khoảng 80°C - 85°C
- Lượng trà ít nhiều tuỳ từng loại và tùy vào sở thích về độ đậm đặc khi thưởng thức. Thông thường lượng trà cho vào ấm là khoảng 1/5 đến 1/2 thể tích ấm trà.
- Hãm trà trong khoảng 1 - 2 phút tuỳ loại trà