Làng nghề trà truyền thống Quyết Thắng, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên
Trà Móc Câu
395.000₫
  • Khối lượng: 1kg (gồm 2 gói 500 gam hoặc 5 gói 200g hoặc 10 gói 100 gam)
  • Thương hiệu: Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Sản xuất Chế biến chè An toàn Bắc Thái Trà
  • Xuất sứ: Làng nghề trà xóm Quyết Thắng, xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
MÔ TẢ SẢN PHẨM: Trà móc câu được Hợp tác xã BẮC THÁI TRÀ lựa chọn cẩn trọng từ những búp chè ngon hái đạt chuẩn 1 tôm 2 lá non tại vùng chè Phú Lương Thái Nguyên, nổi tiếng với quy trình...

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Trà móc câu được Hợp tác xã BẮC THÁI TRÀ lựa chọn cẩn trọng từ những búp chè ngon hái đạt chuẩn 1 tôm 2 lá non tại vùng chè Phú Lương Thái Nguyên, nổi tiếng với quy trình chăm sóc chuẩn VietGAP. Trà Móc Câu được chế biến công phu dưới bàn tay của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trà để cho ra sản phẩm Trà Móc Câu tuyển chọn có đặc điểm là cánh trà co xoăn, rất săn chắc và cong cong giống như chiếc móc câu. Cây chè được chăm sóc hữu cơ giàu chất dinh dưỡng cho ra cánh trà mập, béo đều tăm tắp. Khi pha Trà Móc Câu tỏa hương cốm non thuần mộc rất thơm, vị trà chát vừa phải, nước trà xanh ánh vàng và sánh quện cùng hậu vị đậm đà ngọt sâu, đượm lại rất lâu trong miệng.

Là dòng sản phẩm có giá thành bình dân, vì vậy mà Trà Móc Câu được đại đa phần “Trà Nhân” lựa chọn thưởng thức hằng ngày và cũng là món quà ý nghĩa cho những người bạn tâm giao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Sản xuất Chế biến chè An toàn Bắc Thái Trà

Xuất xứ: Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói: 10 gam, 100 gam, 200 gam, 500 gam

Gửi từ Thái Nguyên

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

  1. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng trắng và ánh nắng
  2. Dùng liền sau khi xé bịch trà
  3. Bảo quản trà trong lọ đựng trà chuyên dụng như lọ gốm, sứ…có nắp đậy kín
  4. Hương vị trà sẽ ngon nhất trong vòng 1 tháng đầu tiên kể từ khi xé bịch trà.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI PHA TRÀ:

Bí quyết để pha trà ngon nằm trong 3 yếu tố: Nhiệt độ nước, lượng trà và thời gian hãm, dưới đây là một vài điểm lưu ý quan trọng khi pha trà mà Bắc Thái Trà xin gửi tới quý vị:

  1. Nước: “Sơn thủy thượng, giang thủy trung, tỉnh thủy hạ" (Nước suối núi hạng nhất, nhì đến nước sông, ba đến nước giếng khơi), sử dụng nước đã được lọc.

Nhiệt độ nước pha trà trong khoảng 80°C - 85°C

  1. Lượng trà ít nhiều tuỳ từng loại và tùy vào sở thích về độ đậm đặc khi thưởng thức. Thông thường lượng trà cho vào ấm là khoảng 1/5 đến 1/2 thể tích ấm trà.
  2. Hãm trà trong khoảng 1 - 2 phút tuỳ loại trà

Sản phẩm liên quan